‘นีโน่’เปิดบัญชีรับบริจาคช่วยครอบครัว ‘โอ-วรุฒ’

15:01 14 กันยายน 2561 4,415
นีโน่ เมทนี เปิดบัญชีรับบริจาคนำเงินทั้งหมดช่วยครอบครัว ‘โอ-วรุฒ’ สกัดพวกแอบอ้างขอรับบริจาคเงินทำบุญงานศพ

นีโน่ เมทนี เปิดบัญชีรับบริจาคนำเงินทั้งหมดช่วยครอบครัว ‘โอ-วรุฒ’ สกัดพวกแอบอ้างขอรับบริจาคเงินทำบุญงานศพ 

วันนี้ (14ก.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ศาลาสหัท-หงส์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ วันนี้ยังคงมีประชาชนและแฟนคลับเดินทางมายังศาลาเพื่อมาเคารพศพเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับถ่ายภาพหน้าหีบศพไว้เป็นที่ระลึกอย่างนางสาวกนกวรรณ ภิญโญฤทธิ์ อายุ 50 ปี ชาวเชียงใหม่ แฟนคลับของโอ วรุฒ นำเต้าหู้นมสด 100 ชุด มามอบให้เพื่อร่วมทำบุญ โดยมีตัวแทนญาติเป็นผู้รับมอบ 

 

นางสาวกนกวรรณ ระบุว่า ติดตามผลงานของโอ วรุฒมานาน ตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม  แม้ไม่เคยเจอตัวจริง แต่จากการติดตามชมผลงานในวงการของโอ วรุฒ มองว่าพระเอกคนนี้นิสัยน่ารักและเป็นกันเอง เมื่อเสียชีวิตก็รู้สึกเสียใจ เพราะโอ วรุฒ อายุยังน้อย

 

ด้าน นัท แฟนคลับคนสนิท  ยังคงนำอาหารโปรดของโอ วรุฒ มาเปลี่ยนข้างโลงศพให้ตั้งแต่มื้อเช้าและกลางวัน เป็นวันที่ 4 แล้ว โดยวันนี้มีเมนูกุ้งคั่วเกลือ ขนมจีนน้ำยาป่า  ไส้กรอกหมู โยเกิร์ตวุ้นมะพร้าว  กาแฟดำใส่สารให้ความหวานแทนน้ำตาล  และน้ำอัดลมไม่มีนำตาล 1 ขวด ส่วนช่วงกลางวัน เป็นเมนู ไข่ทอดทอดชะอม ผัดไก่ใส่หอมหัวใหญ่

 

ขณะที่ในช่วงค่ำวันนี้จะมีพิธีสวดอภิธรรมศพโอ วรุฒ เป็นคืนที่ 4  โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)  เอกพันธ์ –บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ วิชชุดา พินดัม ธเนศ พานิชชีววะ และมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ผู้ชักชวนโอ วรุฒเข้าสู่วางการบันเทิง ร่วมเป็นเจ้าภาพ

 

ส่วนกรณีหลังมีคนแอบอ้างขอรับบริจาคเงิน งานศพ โอ วรุฒ วรธรรม ทำให้ครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างไม่สบายใจ ล่าสุด นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า เพื่อป้องกันการแอบอ้างในการรับเงินทำบุญ ขอให้นำเงินไปใส่กล่องทำบุญที่หน้างานหรือสามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงศรี อยุธยา สาขาพัฒนาการ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 168-1-24374-4 ที่เปิดไว้ โดยจะนำเงินทั้งหมดไปมอบให้ครอบครัวของโอ วรุฒ วรธรรม

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขออนุญาตเรียนแจ้งนะครับ ผมมีเลขาฯไปช่วยงานของโอ วรุฒ คือ โอ๋ (บุคคลในภาพ) ... เพื่อป้องกันการแอบอ้างในการรับเงินทำบุญ ขอให้นำเงินไปใส่กล่องทำบุญที่หน้างาน หรือสามารถ โอนเข้าบัญชีของผมทีเปิดไว้สำหรับทำงานบุญต่างๆ เงินหลังจากหักค่าใช้จ่ายในงานแล้ว ผมจะนำไปมอบให้ครอบครัวของโอทั้งหมดครับ ... ขอบคุณทุกคนที่มาด้วยใจ มาส่งโอนะครับ 🙏🏻 ... 168-1-24374-4 ธนาคารกรุงศรี สาขาพัฒนาการ ออมทรัพย์ เมทนี บุรณศิริ

A post shared by Nino Maethanee Buranasiri (@ninomaethanee) on