‘เฌอปราง’ลงจอ‘เดินหน้าประเทศไทย’15ก.ย.นี้

16:57 12 กันยายน 2561 3,053
รัฐบาลเชิญชวนดูรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอน “เฌอปราง” 15 ก.ย. พร้อมส่ง AKB 48 จาก ญี่ปุ่น เข้าพบนายกฯ พรุ่งนี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล เหล่าโอตะห้ามพลาดติดตาม live สด ได้ที่เพจไทยคู่ฟ้า

วันนี้ (12ก.ย.61) นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า เวลา 08.30 น. วันพรุ่งนี้ (13 ก.ย.) ตัวแทนศิลปิน 6 คน จากวง AKB 48 ซึ่งเป็นวงพี่ของ BNK 48 จากประเทศญี่ปุ่น จะเดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ ทำเนียบรัฐบาล ในโอกาสที่เดินทางมาเตรียมการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ประเทศไทย ปลายปีนี้ คาดว่า จะมีเหล่าโอตะ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ มาชมคอนเสิร์ตจำนวนมาก และว่า วันพรุ่งนี้ เหล่าโอตะสามารถติดตามการ live สด ได้ที่เพจไทยคู่ฟ้า

 

 

ส่วนกรณีมีข่าวว่า เทปรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนที่ น.ส.เฌอปราง อารีกุล นักร้องวง BNK48 เป็นผู้ดำเนินรายการจะถูกถอด นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง และว่า เทปรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนที่ น.ส.เฌอปราง เป็นผู้ดำเนินรายการ จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 ก.ย.นี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับการศึกษา ทั้งนี้จึงอยากให้ทุกคนติดตามรายการในวันดังกล่าว เพื่อเป็นกำลังใจให้ น.ส.เฌอปราง ซึ่งคนน่ารัก เสียสละทำเพื่อประเทศชาติ และประชาชน