'แม่หมู'เดือด! เจอเว็บแอบอ้างชื่อ'น้องนาย'

12:46 14 มิถุนายน 2561 1,765
'แม่หมู พิมพ์ผกา' ของขึ้นเจอเว็บไซต์แอบอ้างนำรูป 'น้องนาย ณภัทร' ไปประกอบภาพทำโฆษณา ลั่นเจรจาดีๆยังไม่หยุด

วันนี้(14 มิ.ย.61) ทำเอา "แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ" ของพระเอกหนุ่ม "น้องนาย ณภัทร" ถึงปรี๊ดหนักมากต้องโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเจอเว็บไซต์หนึ่งแอบอ้างใช้รูปลูกชายไปประกอบภาพทำโฆษณา หลังจากก่อนหน้านี้เคยพูดคุยและตกลงจะนำภาพออกแล้วแต่กลับขึ้นโปสเตอร์ขนาดใหญ่ซะงั้น

 

โดยแม่หมูได้โพสต์ข้อความว่า "ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมาก ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีกเค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์ #thishop นี้ นำไปแอบอ้าง ทำการตลาดกับนักศึกษา #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ ปล. มีใครรู้บ้างคะว่าสถาบันศึกษาต่างๆใช้ แฮชแทค อะไรบ้าง ข้อความจะได้ไปถึงโดยทั่วกันค่ะ"

 

......😡😡😡😡😡ไม่ไหวจะเคลียแล้ว ร้อนใจมาก 😡😡😡ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค.. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์ #thishop นี้ นำไปแอบอ้าง 😡ทำการตลาดกับนักศึกษา 😡#โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง😡 รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ #www.thishop.com ..........................ปล. มีใครรู้บ้างคะว่าสถาบันศึกษาต่างๆใช้ แฮชแทค อะไรบ้าง ข้อความจะได้ไปถึงโดยทั่วกันค่ะ. #มธ #มกรุงเทพ #จุฬา #มหิดล #มรังสิต #สวนสุนันทา #abac #bu #au #abacbangna #muic #utcc #หัวเฉียว #ssru #เอแบค #เอแบคบางนา #rmutt #rbac #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #kusexyboy #cmu

โพสต์ที่แชร์โดย . . . P I M P A K A. (@pimpaka) เมื่อ