ระบมทั้งตัว! 'หญิงแย้'อวดเรือนร่างหลังดูดไขมัน

14:02 13 มิถุนายน 2561 3,032
"หญิงแย้ นนทพร" บินลัดฟ้าไปเกาหลีอัพหน้า-ผ่าตัดยกเครื่องใหม่ทั้งตัว แถมอวดเรือนร่างสุดช้ำหลังดูดไขมัน

วันนี้( 13 มิ.ย.61) เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่หยุดสวยเลยจริงๆ สำหรับดาราสาวอารมณ์ดี "หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข" ที่ล่าสุดได้บินลัดฟ้าไปเกาหลียกเครื่องหน้าใหม่ทั้งหน้าและตัว 

 

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โชว์รูปหลังจากไปดูดไขมันมาซึ่งมีรอยเขียวคล้ำเป็นจ้ำเหมือนช้ำในลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า "ตูด ดำ ดำ จะ ไว้ใจได้กา!!! ช้ำเก่ง!! นั่งชักโครกทีร้องจ๊ากกกก!! เบ่งอึก็ไม่ได้ เดี๋ยวตาแตก  ใครไม่อยากเจ็บตัวแบบนี้ต้องออกกำลังกายเยอะๆ กินอาหารที่ไขมันน้อย รักษาสุขภาพให้ดีเด้อออ!!!! เพราะต่อให้เราดูดมันออกไปแล้ว ถ้ายังกินเหมือนเดิม ไขมันก็จะยังไปสะสมที่เดิมต่อ เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรีนาจา"

 

ตูด ดำ ดำ จะ ไว้ใจได้กา!!! 😂🤣 ช้ำเก่ง!! นั่งชักโครกทีร้องจ๊ากกกก!! เบ่งอึก็ไม่ได้ เดี๋ยวตาแตก 🤣😂 ใครไม่อยากเจ็บตัวแบบนี้ต้องออกกำลังกายเยอะๆ กินอาหารที่ไขมันน้อย รักษาสุขภาพให้ดีเด้อออ!!!! เพราะต่อให้เราดูดมันออกไปแล้ว ถ้ายังกินเหมือนเดิม ไขมันก็จะยังไปสะสมที่เดิมต่อ เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรีนาจา 😁

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ

 

 

ไม่ได้ศัลยกรรมนะคะ เผอิญนั่งวินแล้วล้มค่ะ แต่ออกจากห้องผ่าตัดแล้วจ้าาา ไม่ต้องเป็นห่วงน้าาา ^^ 5555555 ขอบคุณน้องออย @oilnerz ดูแลดีกันมากๆเลยยยยย ขอบคุณปวยน่วน @puinunes ที่หนีออกจากบ้านมาดูแลกันถึงนี่เลย แล้วก็ @tyler_cha ที่ประสานงานให้ได้มาทำจ้าาา

โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ