‘กาโม่ อยู่บำรุง’ดอดมอบตัว ฐานทำร้ายคู่อริหน้าผับ

12:50 20 สิงหาคม 2561 1,333
‘กาโม่’ อาชวิน อยู่บำรุง พร้อมด้วยนายวัน อยู่บำรุง เข้ามอบตัวหลังตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายหนุ่มนักธุรกิจ พร้อมรอลุ้นประกันตัว

วันนี้ (20 ส.ค. 61) นายอาชวิน อยู่บำรุง หรือ “กาโม่” พร้อมด้วยนายวัน อยู่บำรุง ผู้เป็นพ่อและทีมกฎหมาย เดินทางเข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกายต่อพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายคู่กรณีที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อเมื่อช่วงเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา

 

สำหรับในคดีดังกล่าว ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา นายวัน อยู่บำรุง เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้การกระทำการใดหรือไม่กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย โดยมีอาวุธและร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

 

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา นายภานุวัฒน์ ปุณณรัตนกุล หรืออั๋น อายุ 34 ปี นักธุรกิจและเป็นผู้เสียหายได้เข้าไปเที่ยวที่ร้านย่านซอยทองหล่อ 10 และหลังร้านเลิกผู้เสียหายกับเพื่อนได้เดินมาที่ลานจอดรถ พบกับกลุ่มของนายวันนายกาโม่ อยู่บำรุง และมีผู้ติดตามอีก 7 – 8 คน ขณะที่นายวันได้เรียกนายภานุวัฒน์เข้ามาคุยเรื่องที่ไปมีปัญหากับนายอาชวินที่สิงคโปร์ แต่ตกลงกันไม่ได้และเกิดการทะเลาะวิวาทกันจนนายภาณุวัฒน์ได้รับบาดเจ็บ

 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุนายภาณุวัฒน์ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ พร้อมกับเข้าร้องเรียนที่กองปราบปรามเนื่องจากเห็นว่าผู้ต้องหาเป็นผู้มีอิทธิพล ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ออกหมายจับนายวัน อยู่บำรุง กระทั่งผู้ต้องหาเดินทางเข้ามามอบตัว ซึ่งในวันดังกล่าวพนักงานสอบสวนไม่ให้ประกัน ทำให้นายวันต้องนอนในห้องขังกองปราบฯ 1 คืน ก่อนถูกนำตัวไปฝากขังในวันรุ่งขึ้นและได้รับการประกันตัว

 

ล่าสุด ขณะนี้นายอาชวิน หรือ “กาโม่” กำลังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมรอลุ้นว่าจะได้รับการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนหรือไม่