ย้อนรอยแรงแค้น 'เสี่ยอ้วน'บงการฆ่า สปาย-ฟอส

13:29 16 สิงหาคม 2561 1,703
โศกนาฏกรรม 2 ศพเขาชีจรรย์ ซึ่งมี "เสี่ยอ้วน" ผู้บงการ ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จากความรักนำไปสู่ความแค้นระหว่างเสี่ยอ้วนและสปาย

TNN 24 เปิดเส้นทางโศกนาฏกรรมยิงหนุ่ม - สาวหน้าเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี  ซึ่งมี "เสี่ยอ้วน" พร้อมพวกร่วมกันฆ่า

 

29 ส.ค. 61 นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือสปาย กับนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส ถูกยิงที่บริเวณลานจอดรถหน้าเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี โดยตำรวจมุ่งประเด็นการสังหารโหดเป็นเรื่องชู้สาว

 

30 ก.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัย พบเป็น “เสี่ยอ้วน” เจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังในจังหวัดชลบุรี

 

31 ก.ค. 61 ตำรวจสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียนรวบตัว “สายันต์” หนึ่งในทีมฆ่าสองศพเขาชีจรรย์

 

1 ส.ค. 61 ตำรวจจับกุม “บอล” ผู้ต้องหารายที่ 2 ที่ร่วมกันฆ่าสองศพหน้าเขาชีจรรย์ พร้อมสารภาพเป็นคนพาเสี่ยอ้วนหนี โดยให้ข้อมูลประเด็นการสังหารโหดว่าส่วนหนึ่งเป็นเรื่องการกู้ยืมเงินไปซื้อบ้านและไม่ยอมจ่ายคืน

 

3 ส.ค. 61 ชุดสืบสวนคุมตัว นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือป๊อปปี้ หนึ่งในทีมฆ่าสองศพเขาชีจรรย์มายังภูเก็ต หลังผู้ต้องหาติดต่อขอเข้ามอบตัว

 

4 ส.ค. 61 นายกฤษณะ หรือมด ศรีสุข หนึ่งในทีมฆ่าเขาชีจรรย์ ซึ่งเป็นคนเช่าบ้านวางแผนและเป็น 1 ในทีมประกบกลุ่มคนตาย ขณะที่ชุดสอบสวนผู้ต้องหา ทราบว่า เสี่ยอ้วน ยิงไปที่ผู้ชายก่อนและ นายบ่าว หรือยิงไปที่ผู้หญิงและผู้ชาย 

 

6 ส.ค. 61 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 จับกุมตัวนายณรงค์ วรินทรเวช หรือบ่าว หนึ่งในผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่า 2 ศพเขาชีจรรย์ หลังทราบว่า “บ่าว” หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่สวนผลไม้จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

7 ส.ค. 61 "มด" หนึ่งในทีมร่วมกันฆ่า 2 ศพเผยไม่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ ขณะที่บ่าวซักทอด "เสี่ยอ้วน" ถืออาวุธปืน 2 กระบอกยิงใส่น้องสปายก่อน จากนั้นนายบ่าวจึงตามมายิงซ้ำ 4 นัด ก่อนทั้งหมดจะพากันหลบหนี

 

15 ส.ค. 61 ตำรวจกัมพูชาจับกุม “เสี่ยอ้วน” ได้ที่จังหวัดไปรเวง ประเทศกัมพูชาขณะกำลังจะหลบหนีเข้าเวียดนาม โดยทางการไทยอยู่ระหว่างประสานเพื่อรับมอบตัวกลับมาดำเนินคดี