ฟินแบบใกล้ชิด ‘แบมแบม’จัดแฟนมีตติ้งเอาใจอากาเซ่

18:31 15 สิงหาคม 2561 3,121
สุดฟิน ‘แบมแบม’ วง GOT7 จัดงานแฟนมีตติ้ง CP Sausage Forever เอาใจอากาเซ่ชาวไทย งานนี้ใกล้ชิดแบบสุดๆ

วันนี้ (15สค.61) แบมแบม - กันต์พิมุก ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 กลับมาเยือนเมืองไทยบ้านเกิดอีกครั้ง กับงานเดี่ยวกับ เอ็กคลูซีฟ แฟนมีตติ้ง "CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP" ในฐานะพรีเซนเตอร์ งานนี้จัดให้แฟนคลับและลูกค้าผู้โชคดี ได้ร่วมงานใกล้ชิดไอดอลหนุ่มกันแบบใกล้ชิด ได้สัมผัสตัวตนของแบมแบม แบบเอกคลูซีฟ ร่วมร้องเพลงและเล่นเกมส์รวมถึงพูดคุยกับแฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ โดยมีเหล่าอากาเซ่ไทยหรือเหล่าแฟนคลับร่วมสนุกและสิทธิเข้างานจนเต็มพื้นที่

 

ก่อนเริ่มงานแฟนมีตติ้ง แบมแบมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เผยความรู้สึกดีใจ ได้กลับมาหาแฟนชาวไทยอีกครั้ง งานแฟนมีตติ้งวันนี้ได้เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆ ชาวไทย แถมมีเกมส์หลายๆ เกมส์มาเล่นด้วยกัน เพราะอยากทำให้ฝันของทุกคนเป็นจริง ส่วนผลงานตอนนี้มีคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ และอัลบั้มใหม่ที่กำลังเตรียมตัวอยู่ รับรองว่าแฟนๆจะได้เห็นภาพลักษณ์ที่โตขึ้นแน่นอนและเป็นอัลบั้มที่หลายคนรอคอย

 

ทั้งนี้ ในงานแฟนมีตติ้ง นอกจากแฟนคลับจะได้ฟินกับกิจกรรมบนเวทีแบบสนุกสนานกับแบมแบมแล้ว นักร้องหนุ่มยังได้เปิดใจ กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนตนเองและวงก็อตเซเว่นมาโดยตลอด ซึ่งทีมงานมีเซอร์ไพรส์ทำคลิปความประทับใจในตัวแบมแบม พร้อมโปรเจกต์ชูกระดาษรูปใบหน้านักร้องหนุ่ม ทำเอาเจ้าตัวซาบซึ้งเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างก็เติมพลังใจใหักันและกัน หอบความสุขกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม