ยิ้มทั้งน้ำตา! 'เสนาหอย-อุ้ม'เผยความในใจต่อกัน

10:57 11 สิงหาคม 2561 3,226
"อุ้ม ลักขณา" โพสต์คลิป "เสนาหอย" เผยความในใจถึงตน ดีใจที่เลือกถูกคนและมีความข ทำเอาทั้งคู่ถึงกับน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว

 

วันนี้( 11 ส.ค.61) หลังจากก่อนหน้านี้ที่หลายเห็นเคยทราบว่าพิธีกรเสียงดีอย่าง เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หรือ "เสนาหอย" ได้ประกาศจีบสาวเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" แต่แล้วรักก็ไม่สมหวังเมื่อฝ่ายหญิงมีคนรู้ใจอย่าง "บอล กฤษณะ" และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ล่าสุดสาวอุ้มก็ได้สวมหน้ากากหน้ากากผีเสื้อสมุทรทะเลอันดามันเข้าร่วมรายการ The Mask Singer และถึงเวลาที่ต้องถอดหน้ากากสาวอุ้มและเสนาหอยก็ได้ผลัดกันเผยความในใจต่อกันกลางรายการเรียกว่าทำเอาคนฟังถึงกับน้ำตาคลอกันไปตามๆกัน และงานนี้สาวอุ้มก็ได้โพสต์คลิปและข้อความสุดซึ้่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "พี่เป็นพี่ชายที่แสนดีของอุ้มเสมอ @hoysaranair ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีดีที่มีให้กับน้องเสมอ ตอนถ่ายรายการน้ำตาคลอซึ้งมาก พอได้ดูรายการก้ซึ้งอีก ใจพี่โคตรหล่อ อุ้มก็ขอให้พี่ได้เจอความรักที่ดีมีแฟนสวยๆ มีความสุขกับความรักนะคะ 
#ใครยังไม่ดูย้อนหลังดูด่วน 
#themasksingerprojecta 
#หน้ากากผีเสื้อสมุทรทะเลอันดามัน"

 

 

พี่เป็นพี่ชายที่แสนดีของอุ้มเสมอ @hoysaranair ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีดีที่มีให้กับน้องเสมอ ตอนถ่ายรายการน้ำตาคลอซึ้งมาก พอได้ดูรายการก้ซึ้งอีก ใจพี่โคตรหล่อ อุ้มก้ขอให้พี่ได้เจอความรักที่ดีมีแฟนสวยๆ มีความสุขกับความรักนะคะ #ใครยังไม่ดูย้อนหลังดูด่วน #themasksingerprojecta #หน้ากากผีเสื้อสมุทรทะเลอันดามัน

โพสต์ที่แชร์โดย Aum Lukkana. (@lukkanaaum) เมื่อ