'มิ้ง'กลับมาแล้ว! ขออย่าตัดสินจากสิ่งที่โพสต์

13:58 10 สิงหาคม 2561 1,696
"มิ้ง ศวภัทร" โพสต์ไอจีขอบคุณทุกกำลังใจหลังถูกฟ้อง ชี้ประสบการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน วอนอย่าตัดสินแค่สิ่งที่โพสต์

 

วันนี้( 10 ส.ค.61) หลังจากห่างหายจากโลกโซเชียลไปสักพัก สำหรับ"มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท" อดีตแฟนสาวนอกวงการของนักแสดงหนุ่ม "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง"ที่ก่อนหน้าได้ออกมาแถลงว่าตนเองตั้งท้องกับฝ่ายชาย และต่อมาก็ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าตัวเองนั้นได้แท้งลูกไปแล้ว พร้อมยอมรับวมีการยืมปัสสาวะของคนรู้จักมาจริงและขอกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ ต่อมาก็ถูกหนุ่มกัปตันและครอบครัวฟ้องร้อง2 ข้อหาทั้งแพ่งและอาญาเพื่อให้เรื่องดังกล่าวเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคม

 

ล่าสุดสาวมิ้ง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษใจความคร่าวๆว่า "บางครั้งสิ่งที่ทำร้ายคุณมันกลับสอนบทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต อย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์อะไรลงไป เพราะไม่มีใครรู้ว่าตัวของฉันรู้สึกอย่างไร และพวกคุณไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ฉันได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายจากเรื่องนี้ โดยเฉพาะเรื่องความรักและเพื่อนๆ ทุกๆคนคือครูที่สอนบทเรียนให้ฉัน ฉันพยายามนึกวิธีที่ทำให้มันดีขึ้นอยู่ทุกๆวัน เลยโพสต์ข้อความนี้เพื่อที่จะขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ฉัน ถึงแม้คนที่อยู่เคียงข้างฉันจะมีไม่มากมายแต่ว่ามันมีความหมายกับฉันมาก ฉันอ่านทุกข้อความและเชื่อว่าทุกๆ สิ่งทุกที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลของมัน คุณแค่ต้องเผชิญหน้ากับมันและทำในสิ่งที่ถูกต้องก็พอ ประสบการณ์ที่ฉันได้มาจะเป็นสิ่งที่สอนฉันว่าควรทำอะไรต่อไป แล้วพบกันนะคะ"

 

 

Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS ❤️ If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing ✌🏻 Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ