เเม่เครียด!วอนเสี่ยอ้วนมอบตัว ปมฆ่า2ศพเขาชีจรรย์

18:04 9 สิงหาคม 2561 1,372
แม่เสี่ยอ้วน ผู้บงการที่ยังคงหลบหนีในคดีฆ่าหนุ่ม – สาวเขาชีจรรย์เครียดจนป่วย วอนขอลูกชายมอบตัวตามกฎหมาย

วันนี้ (9 ส.ค. 61) พ่อแม่ของนางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส ที่ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์บริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ทำพิธีผูกผ้าขาวม้าขอบคุณ พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) และ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี (ผบช.ภ.จว.ชลบุรี) หลังตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว 5 คน เหลือเพียงนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้บงการที่ยังคงหลบหนี

 

โดยนางวันเพ็ญ นาเมืองลักษณ์ แม่ของสปาย เปิดเผยว่า ต้องขอบคุณตำรวจที่ทำงานอย่างจริงจังจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังอยากให้จับกุมเสี่ยอ้วนมาชดใช้กรรมที่ก่อไว้
ด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวเสี่ยอ้วนอย่างเต็มที่ จึงอยากฝากถึงเสี่ยอ้วนให้เข้ามอบตัว เพราะผู้ต้องหาที่หลบหนีมีให้เลือกเพียง 2 ทางคือ ทางตันกับทางตาย

 

ขณะที่แม่ของเสี่ยอ้วนไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เนื่องจากยังอยู่ในอาการเครียดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนโรคความดันสูงและเบาหวานกำเริบ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักฟื้นที่บ้านพักในอำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า อยากให้ลูกชายมอบตัวตามกฏหมาย เท่านี้ครอบครัวก็ย่ำแย่พอแล้ว

 

ล่าสุด มีรายงานว่าตำรวจพบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของเสี่ยอ้วนอยู่ในฝั่งประเทศกัมพูชา แต่อาจเป็นการขายโทรศัพท์ให้ชาวกัมพูชาเอาไปใช้เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ให้เข้าใจว่าหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้ว ดังนั้นเจ้าหน้าที่ยังแกะรอยหาเบาะแสทั้งในพื้นที่แนวชายแดน รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่กัมพูชาช่วยติดตามตัวอีกทางหนึ่ง