มือที่3ทำพิษ! 'แนท'เสียใจเลิก'เจ๋ง บิ๊กแอส'

11:07 9 สิงหาคม 2561 1,911
"แนท ณัฐชา" เปิดใจเลิก "เจ๋ง บิ๊กแอส" เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายมีคนอื่น ช้ำหนักตอนจะเลิกบอกว่ารักเหมือนน้องสาว

 

วันนี้( 9 ส.ค.61) "แนท ณัฐชา" เผยสาเหตุประกาศเลิกรากับนักร้องหนุ่ม "เจ๋ง บิ๊กแอส" ที่คบกันมา 5 ปีเมื่อช่วงกลางเดือนก.ค.ที่ผ่านมา เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายมีคนอื่น ยอมรับตอนแรกโกรธมากแต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว ขอไม่ระบุว่าเป็นแฟนคลับหรือไม่ที่เข้ามาเป็นมือที่สาม และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จับได้ว่าฝ่ายชายนอกใจ ที่ผ่านมาเคยให้โอกาสแล้ว ตัดสินใจจบรักครั้งนี้เพราะฝ่ายชายไม่รักแล้ว จึงต้องยอมรับความจริงว่าต่างคนต่างไม่ใช่ เสียใจที่สุดคือตอนจะเลิก เจ๋ง บอกว่ารักเหมือนน้องสาว แต่ตลอดมาตนกลับมองว่าเป็นความทรงจำดีๆและคาดหวังกับความรักครั้งนี้มาก ถึงขนาดไม่เชื่อคุณพ่อร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ อย่าง "แหลม มอริสัน" ที่เคยเตือนว่าฝ่ายชายเจ้าชู้ จนถูกสังคมมองว่าดื้อกับพ่อ ตนเองไม่เสียใจที่ได้คบเจ๋งเพราะเป็นคนเลือกเอง อีกทั้งฝ่ายชายเป็นคนดีและเคยพิสูจน์ตัวเองกับพ่อมาแล้ว หากย้อนเวลาไปได้ก็ยังจะคบกันอยู่ แต่เมื่อเรื่องทุกอย่างเป็นแบบนี้ก็ถือว่าเป็นบทเรียนและประสบการณ์ความรัก ยังสามารถเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ไม่มีโอกาสรีเทิร์นเพราะเวลาที่เลิกกันก็ผ่านมานานแล้ว อีกทั้งฝ่ายชายมองว่าเรื่องที่ทำลงไปไม่ใช่เรื่องผิดด้วย

 

ทั้งนี้ ยอมรับว่ากำลังใจที่ดีที่ทำให้ทำใจได้เร็วคือพ่อและแม่ที่อยู่เคียงข้าง หลังจากเลิกกับเจ๋ง คุณพ่อแนทดีใจที่เลิกกันได้สักทีเพราะเคยเตือนแต่แรกว่าผู้ชายเจ้าชู้ หากจะมีรักครั้งใหม่ต้องให้คุณพ่อช่วยดูอีก เพราะคุณพ่อดูคนออกว่านิสัยอย่างไร สำหรับเธอความรักยังเป็นสิ่งสวยงามเสมอและหากจะมีรักครั้งใหม่ ขอพักผู้ชายที่เป็นชาวร็อคไว้ก่อน

 

แนท เผยว่าไม่โกรธเรื่องที่เจ๋งทำแล้ว และขอบคุณทุกกำลังใจที่ได้รับจากผู้ที่เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก หลังจากเลิกกับ เจ๋งไป