'โก้'สารภาพกับพ่อแม่ ลงมือฆ่าไฮโซเชอร์รี่

15:12 7 สิงหาคม 2561 1,671
พ่อ-แม่ ''โก้'' เผยลูกชายสารภาพฆ่าไฮโซเชอร์รี่ ด้านตร.เชื่อผู้ต้องหายังอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน คาดมีคนคอยช่วยพาหนี

 

วันนี้( 7 ส.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีพบศพไฮโซเชอร์รี่ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วัย 39 ปี ถูกตีด้วยไม้เบสบอลเสียชีวิต ภายในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ นายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ ในข้อหาฆ่าโดยเจตนาและลักทรัพย์ในเวลากลางคืนและออกหมายเรียก นายอนุวัฒน์ ชัยภา น้องชาย ให้มาพบเจ้าหน้าที่ ภายในวันที่ 12 ส.ค.นี้

 

 

ทั้งนี้ พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับสอบสวน สน.โชคชัย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียก นายวรวุฒิ และ นางหนูนิ่ม ชัยภา พ่อและแม่ของผู้ต้องหา ให้มาพบพนักงานสอบสวน และได้สอบปากคำไปแล้ว เมื่อวันที่ 4 ส.ค. เวลาประมาณ 02.00 น. ซึ่งทางพ่อและแม่นายอัศยาบอกเพียงว่า เมื่อวันที่ 27 ก.ค.นายอัศยาโทรศัพท์มาบอกว่าลงมือฆ่าไฮโซสาวและจะมอบตัว แต่เมื่อถามกลับว่า “ทำไมถึงฆ่า และอยู่ที่ไหน”นายอัศยาไม่ตอบ วางสายไปทันทีจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก

 

ด้านพล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ประสานทุกหน่วยงานให้ติดตามตัว เชื่อว่า คนร้ายยังหลบหนีอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านฝั่งกัมพูชา ซึ่งมีช่องทางเข้า-ออก ได้หลายทาง เชื่อว่า อาจมีคนที่ทำงานอยู่แถบชายแดนซึ่งเป็นคนไทยให้การสนับสนุนเส้นทางการหลบหนี แต่ไม่ใช่ตำรวจ หรือ ผู้มีอิทธิพล แต่เป็นบุคคลธรรมดาที่รู้จักกัน