คุมตัว 'มด' ชี้จุดสังหารหนุ่ม-สาวเขาชีจรรย์

13:18 7 สิงหาคม 2561 920
ตร.คุม "มด" ผู้ต้องหาร่วมฆ่าหนุ่ม-สาวเขาชีจรรย์ไปทำแผนฯและชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถสวนนงนุช

 

วันนี้( 7 ส.ค.61) ความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกยิงนางสาวปวีณา หรือ น้องสปาย และนายอนันตชัย หรือ น้องฟอส เสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา 

 

โดยตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุได้แล้ว 5 คน คือ นายสายันต์ ศรีสุข ทำหน้าที่เป็นคนชี้เป้า ,นายเกียรติศักดิ์ สุรางค์แสงมีบุญ หรือ บอล  คนขับรถฮอนด้าซีอาร์วีให้ทีมสังหาร , นายจิรศักดิ์  อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้ คนขับรถโตโยต้ายาริส ประกบรถของผู้ตาย และเป็นทีมคุ้มกัน , นายกฤษณะ ศรีสุข หรือ มด คนประสานงานเช่าบ้านเพื่อใช้เป็นสถานที่วางแผน  และนายณรงค์ วรินทรเวช หรือบ่าว มือปืน เหลือตัวผู้บงการ คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ที่ยังคงหลบหนีการจับกุม  

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ตำรวจภูธรนาจอมเทียนควบคุมตัวนายกฤษณะ ศรีสุข หรือ มด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถสวนนงนุช จุดจอดรถของผู้ตายและรถโตโยต้ายาริส ที่นายมดนั่งตามมา จากนั้นได้นำตัวไปยังจุดเกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เพื่อชี้ยืนยันว่ารถยนต์ 3 คัน คือ รถยนต์ของผู้ตาย  รถโตโยต้ายาริส และรถฮอนด้าซีอาร์วีของเสี่ยอ้วน จอดอยู่ในลักษณะใด 

 

ทั้งนี้ นายมด ได้ยกมือสาบานต่อหน้าจุดสังหาร ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ แต่เดินทางมาร่วมกับเสี่ยอ้วนเพื่อมาเครียร์ปัญหาเท่านั้น 

 

ส่วนนายณรงค์ที่ถูกตำรวจคุมตัวจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาที่สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียนเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังคงถูกสอบสวบสวนต่อเนื่องจนถึงเช้า โดยผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้ลั่นไกยิง มีเพียง เสี่ย อ้วน ที่เป็นมือสังหารคนเดียวเท่านั้น