ห้างแตก! EXOลัดฟ้าแจกลายเซ็นแฟนคลับไทย

11:41 7 สิงหาคม 2561 2,838
ซูโฮ-แบคฮยอน-ชานยอล-เซฮุน แห่งวงEXO เยือนไทยเปิดอีเว้นท์แจกลายเซ็นแฟนคลับที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

วันนี้( 7 ม.ค.61) 4 หนุ่มบอยแบนด์วงเอ็กซ์โซ (EXO) นำโดย ซูโฮ (Suho), แบคฮยอน (Baekhyun),  ชานยอล (Chanyeol) และ เซฮุน (Sehun) ทักทายแฟนคลับจำนวนมากที่มารอเจอและให้กำลังใจพวกเขาที่บริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนจะแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับผู้โชคดี และลูกค้า VIP จำนวน 100 คน ในกิจกรรม Journey to Nature Republic  with EXO in Bangkok 2018 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มปรากฏตัวที่เวทีลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเมื่อเวลา 17.00 น.วานนี้( 6 ส.ค.) ได้พูดคุยและแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวว่าแฟนชาวไทยทุกคนน่ารัก  ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนคลับหลายพันคนที่มารอเจอไอดอลหนุ่มตั้งแต่เมื่อคืนนี้ จนเต็มพื้นที่ส่วน สแควร์ ดี ลามไปจนถึงห้างสรรพสินค้าตรงข้ามและสะพานลอยบริเวณโดยรอบ 

 

โดยก่อนหน้างานแจกลายเซ็น 4 หนุ่มวง EXO ก็ได้ร่วมงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชนที่ลาน ทีเค พาร์ค เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพผิว พร้อมเผยว่ารู้สึกดีใจที่ได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง ขอบคุณแฟนคลับที่รอต้อนรับเป็นอย่างดี บางส่วนก็ไปรอรับที่สนามบิน และขอบคุณทางแบรนด์เครื่องสำอางที่จัดงานนี้ และทำให้พวกเขาได้เจอกับแฟน ๆ ทุกคน 

 

ทั้งนี้ 4 หนุ่มยังกล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้งานนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ พวกเขาจะไม่ลืมและสัญญาว่าจะตอบแทนแฟนคลับแน่นอน รู้สึกเสียดายที่เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตนเองคิดถึงแฟน ๆ ตลอด และขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดีจะได้กลับมาเจอกันอีก เวลาพวกมาเจอแฟนชาวไทยก็จะได้รับพลังบวกกลับไปตลอด ซึ่งตอนนี้ EXO อยู่ในระหว่างทำเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ เตรียมมีอัลบั้มให้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้  และก็หวังว่าจะได้มาเจอแฟนคลับในงานคอนเสิร์ตอีกครั้งในเร็วๆนี้

 

Tags: EXO