‘กัปตัน’เปิดใจพร้อมรับผิดชอบทำอดีตแฟนท้อง

18:17 11 มิถุนายน 2561 2,908
‘กัปตัน’แถลงเปิดใจพร้อมรับผิดชอบกรณีทำอดีตแฟนสาวท้อง วอนไม่อยากให้โทษฝ่ายหญิง ชี้อดีตไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ แต่ตั้งใจทำงานที่มีอยู่ให้ดี

วันนี้ (11มิ.ย.61) กำลังเป็นข่าวที่ทุกฝ่ายให้ความสนใจอย่างมากสำหรับกรณีของพระเอกวัยรุ่นดัง กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ที่ทำ มิ้ง อดีตแฟนสาวตั้งครรภ์ ล่าสุด วันนี้ กัปตัน ชลธร และมิ้ง ได้ออกมาแถลงข่าว พร้อมครอบครัวฝ่ายชาย

 

กัปตัน กล่าววทั้งน้ำตากับกระแสดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามมาหลังจากให้สัมภาษณ์ไปเมื่อครั้งก่อน กรณีทำแฟนเก่าตั้งครรภ์ ว่า ไม่อยากให้โทษครอบครัว หรือ ฝ่ายหญิง อยากให้โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองคนเดียว ที่ผ่านมาครอบครัวเลี้ยงดูมาดีตลอด แต่เมื่อถึงช่วงวัยรุ่นจึงเลือกจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และได้ข้อคิดว่าไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้คนเดียวจึงต้องกลับไปคุยกับทางผู้ใหญ่ก่อน ขอโทษแฟนคลับและยินดีรับผิดชอบเด็ก โดยตั้งใจพาไปฝากครรภ์เป็นอันดับเเรก เพราะห่วงความปลอดภัยแม่และเด็ก กระแสที่เกิดขึ้นทำให้สภาพจิตใจแย่ รวมถึงครอบครัวด้วย เชื่อว่าฝ่ายหญิงสภาพจิตใจน่าจะแย่ไม่ต่างกัน อดีตไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ หลังจากนี้จะตั้งใจทำงานที่มีอยู่ให้ดี หากในอนาคตจะไม่มีงานในวงการยินดีรับสภาพจากผลการกระทำตัวเอง และจะเลี้ยงลูกให้เติบโตอย่างดีในสังคม

 

ด้าน มิ้ง กล่าวว่า ขอโทษที่ให้สัมภาษณ์รุนแรงไปก่อนหน้านี้เพราะโกรธ ยอมรับว่าช่วงแรกคิดจะเอาเด็กออกจากความโกรธ แต่ตอนนี้ไม่คิดแบบนั้นแล้ว ซึ่งมารดามิ้งเองก็คำแนะนำไม่ให้นำเด็กออก ยังไม่ทราบอนาคตด้านการทำงานของตัวเอง แต่หากในอนาคตกัปตันจะรับผิดชอบเฉพาะลูก แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้กลับมาเหมือนเดิมตนเองก็ยินดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ส่วนจะกลับไปคบกันได้ไหมเป็นเรื่องอนาคต

 

ด้านครอบครัวกัปตันยืนยันว่า ไม่ได้กีดกัน คุยกันเรื่องนี้แล้วก่อนลูกจะให้สัมภาษณ์ แต่ยังไม่ชัดเจน หลังจากข่าวออกไปกระแสก็เกิดขึ้นไว ยืนยันว่าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

 

ส่วนทางต้นสังกัดค่ายนาดาว ที่ถูกโจมตีในโซเชียลมีเดียเช่นกัน ยืนยันไม่ตัดอนาคตกัปตัน ไม่พักงานให้ทำงานที่รับไว้แล้วจนเสร็จ เพราะกัปตันได้ออกมาทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ที่ผ่านมาน้องทำงานดีมาตลอด ในอนาคตหากบกพร่องงานจะพิจารณาอีกครั้ง