เปิดวาร์ป! กะเทยสาวลือหึ่งทำ'จุ๊บแจง'เลิกสามี

14:37 4 สิงหาคม 2561 3,788
เพจดังเปิดวาร์ปสาวประเภทสองโยงดราม่าทำ "จุ๊บแจง วิมลพันธ์" เลิกสามี ดาราช้ำใจเผยวางแผนแต่งปลายปีนี้แต่กลับต้องมาล่ม

วันนี้( 4 ส.ค.61) เรียกว่าเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของนักแสดงสาว "จุ๊บแจง วิมลพันธ์" ที่ได้ออกมาเปิดใจได้ยุติความสัมพันธ์กับสามีไปเรียบร้อยแล้วจบสิ้นความรัก 21 ปี หลังเจ้าตัวจับได้ว่าแอบนอกใจไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวประเภทสองที่เป็นเด็กฝึกงาน

 

ล่าสุดสาวจุ๊บแจงก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการบันเทิงของทีวีช่องหนึ่งว่า ตนเองและฝ่ายชายวางแผนจะแต่งงานกันในเดือนธ.ค.นี้ ทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้วแต่กลับต้องเป็นแม่หม้ายขันหมาก ซึ่งตอนแรกที่รู้ก็ช็อกมากเพราะฝ่ายชายไปมีสาวประเภทสอง และช่วงคบกันฝ่ายชายก็เคยนอกใจมาแล้ว 2 ครั้งตนเองก็ยอมง้อให้เขากลับมาเพราะเห็นว่าเป็นคนดีดูแลครอบครัวแทนตัวเองได้ แต่ถ้ารู้ว่าสุดท้ายจะไปคบกับสาวประเภทสองตัวเองคงไม่ไปง้อตั้งแต่ครั้งแรก แต่อย่างไรก็ตามก็ขอให้ทั้งคู่ไปด้วยดี ขอให้จบสิ้นกันในชาตินี้ ก็ขอให้รักกันไปยนานๆและขอให้ไปตลอดรอดฝั่ง

 

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตอยากรู้ว่าสาวประเภทสองคนนั้นคือใครกัน ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ก็ได้เผยภาพสาวคนดังกล่าว ที่มีข่าวลือหึ่งว่าเป็นบุคคลเดียวกับที่กำลังคบหากับอดีตสามีของจุ๊บแจงให้ได้ชมกัน