'แคน BNK48' ยอมรับโดนพักงาน เป็นบทเรียน

14:14 11 มิถุนายน 2561 1,928
'แคน BNK48' ออกงานครั้งแรกหลังครบรอบ 1 เดือน ยอมรับโดนพักงาน เป็นบทเรียนให้กับเพื่อนๆ และคนอื่น

วันนี้ ( 11 มิ.ย. 61) นายิกา ศรีเนียน หรือ "แคน BNK48" เปิดเผยภายหลังจากถูกพักงานเป็นเวลากว่า 1 เดือน จากเหตุการณ์ที่ทำผิดกฎระเบียบของวงBNK48 มีภาพหลุดถ่ายคู่กับชายปริศนา พร้อมทั้งเปิดอินสตาแกรมลับลงรูปส่วนตัว ถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนกฎของทางวงทำให้ต้องได้รับโทษ

 

ล่าสุดในงานประกาศผลรางวัล "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ประจำปี 2018" ซึ่ง BNK48 ก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลเพลงแห่งปีและรางวัลขวัญใจมหาชนด้วย สาวแคน BNK48 ได้เดินทางมาพร้อมวง เป็นงานแรกที่ครบรอบ 1 เดือน

 

แคนเผยว่า มีความรู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนๆ และได้มางานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด เป็นรอบที่2 ทั้งนี้ได้เรียนรู้ถึงความรักที่เพื่อนในวงมีให้ เป็นให้กำลังใจให้มาตลอด ยอมรับช่วงแรกมีความรู้ดาวน์บ้าง เนื่องจากเจอดราม่า พอพ้นช่วงหนึ่งได้อ่านจดหมายจากแฟนคลับ ทำให้รู้สึกมีกำลังใจที่จะสู้ขึ้นมาได้ หลังจากนี้กล่าวว่าต้องระมัดระวังพฤติกรรมตัวเอง เนื่องจากตนมีนิสัยค่อนข้างอินดี้

 

ส่วนของเรื่องของการแจ้งความบุคคลที่ได้ปล่อยภาพดังกล่าว ทางครอบครัวแคนและทางบริษัทได้มีการพูดคุยกันและได้มอบหมายให้ทางบริษัทจัดการด้านกฎหมาย พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกคน อินสตาแกรมดังกล่าวได้มีการปิดบัญชีแล้ว ทั้งยังรับว่าเข็ดถือให้สิ่งที่ตนทำเป็นบทเรียนให้กับเพื่อนๆ และคนอื่น ให้คอยระมัดระวังเรื่องต่างๆ ให้มากขึ้น