ขนลุก! เห็น'น้องสปาย'หน้าโชกเลือดเดินรอบบ้าน

13:59 2 สิงหาคม 2561 1,178
แม่เผยวิญญาณ 'น้องสปาย' ส่งเสียงร้องสะอื้นและให้ญาติเห็นสภาพเลือดท่วมตัวเดินวนเวียนอยู่รอบบ้าน เชื่อยังคงอาฆาตและแค้นที่ถูกฆ่า

วันนี้( 2 ส.ค.61) จากกรกรณีที่นายอนันตชัย หรือ ฟอส  อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา  หรือ สปาย อายุ 20 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยมจนเสียชีวิตที่บริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรพ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  โดยร่างไว้วิญญาณของน้องฟอส หนึ่งในผู้เสียชีวิตได้ทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วเมื่อวาน (1 ส.ค. 61) ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดวันนี้ครอบครัวของน้องสปาย ได้จัดเตรียมสิ่งของและต้อนรับแขกเหรื่อที่จะเดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจศพในช่วงบ่ายวันนี้  โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อน และคนรู้จักเดินทางมาร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพจำนวนมาก ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ โดยวันนี้ในเวลา 14.00 น. จะเคลื่อนร่างไร้วิญญาณของน้องสปายไปยังเมรุ วัดป่านาตาล ซึ่งเป็นวัดเดียวกันกับที่ทำพิธีฌาปนกิจศพน้องฟอส ไปเมื่อวานนี้

 

นางวันเพ็ญ อายุ 41 ปี แม่ของน้องสปาย ที่ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ กล่าวด้วยน้ำตาว่า ตั้งแต่เด็กจนโตน้องสปายเป็นคนเลี้ยงง่าย ไม่ดื้อ ไม่ซน แม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นก็ไม่เคยประพฤติตัวเสียหายและเพื่อนฝูงที่คบส่วนใหญ่ก็จะคบกับสาวประเภทสอง และถึงแม้ว่าน้องสปายจะมีหน้าตาดี เป็นธิดาท่าคันโท  ธิดาวังสามหมอ และรองชนะเลิศการประกวดธิดาแพรวาของ จ.กาฬสินธุ์  สปายก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องคนมาติดพัน โดยครอบครัวหวังให้น้องสปายได้เรียนสูงๆจบปริญญา ซึ่งตัวน้องเองก็พร้อมจะเรียนโดยเลือกเรียน คณะนิติศาสตร์ แต่เรียนได้เพียง 1 ปี ก็หยุดเรียนเพราะต้องการหาเงินมาดูแลครอบครัวดูแลพ่อแม่ น้องสปายจะพูดอยู่เสมออยากให้พ่อแม่สบายไม่อยากให้ลำบาก แต่วันนี้น้องสปายไม่อยู่ครอบครัวก็เหมือนขาดเสาหลักไป ทุกๆคนยังเสียใจเรื่องอนาคตยังไม่คิดอะไร คิดไม่ออก ส่วนภาระที่มีตอนนี้คืองวดรถของน้องสปายที่ครอบครัวจะต้องรับผิดชอบต่อไป

 

นางวันเพ็ญ กล่าวอีกว่า แรกๆก็สงสัยการทำงานของลูกที่มีเงินมากมายแต่ตัวเองได้ไปพิสูจน์แล้วและเชื่อใจลูกว่าทำอาชีพสุจริต ขณะที่เรื่องของเสี่ยอ้วนได้คุยทางโทรศัพท์และวิดีคอลไลน์ พูดคุยทุกวันเสี่ยอ้วนเองมักจะพูดอยู่เสมอว่ารักน้องสปายอยากดูแล ตนเองก็ยังขอบคุณไป แต่เวลานี้อยากจะถามว่ารักแล้วทำไมต้องฆ่า ฆ่าทำไม และทำไมต้องฆ่ากันอย่างโหดเหี้ยมขนาดนี้ ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เสียใจมาก

 

นอกจากนี้แล้วยังไม่เรื่องลี้ลับที่เกิดขึ้นในครอบครัว โดยผู้เป็นแม่ ได้เล่าว่า ตั้งแต่ไปรับร่างไว้วิญญาณของสปายกลับมาบ้านตลอดระยะเวลาเดินทางจาก สัตหีบ จ.ชลบุรี มาที่อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ จะได้ยินเสียงสะอื้นร้องไห้อยู่เป็นระยะๆและยังคล้ายกับมีคนมาสวมกอดตัวแม่  นอกจากนี้หลังการตั้งศพบำเพ็ญกุศลช่วงกางดึกยังได้ยินเสียงสะอื้นไม่หยุด จะทำอะไรก็จะได้ยินเสียงตลอดเวลา จนเวลา 03.00 น. จึงตัดสินใจเคาะโลงศพบอกลูกให้เข้มแข็ง อย่าร้องไห้ ไม่ได้สอนให้อ่อนแอเสียงนั้นจึงเงียบไป ขณะที่น้องชายและลูกหลานหลายคน บอกว่าได้เห็นภาพใบหน้าของสปายชุ่มไปด้วยเลือดเดินวนเวียนอยู่รอบบ้าน ญาติพี่น้องเชื่อว่าวิญญาณของน้องสปาย ยังคงอาฆาตและแค้นที่ถูกฆ่า