‘อนันดา’-‘โตโน่’ห่วงลาวส่งคลิป-จ่อลงพื้นที่ช่วยเหลือ

15:31 27 กรกฎาคม 2561 1,745
‘โตโน่’เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่สปป.ลาวด้าน ‘อนันดา’ ส่งคลิปเป็นกำลังใจให้ในฐานะเชื้อสายลาวคนหนึ่ง

วันนี้(27ก.ค.61)อนันดา เอเวอริ่งแฮม พระเอกหนุ่มลูกครึ่งลาว-ออสเตรเลีย ส่งคลิปถึงชาวสปป.ลาว บอกว่า ในฐานะ เชื้อสายลาวคนหนึ่ง ขอบคุณคนไทยที่ช่วยพี่น้องลาว ทั้งบริจาคเงิน สิ่งของที่กำลังประสบภัยพิบัติจากเหตุการณ์เขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตก พร้อมบอกถึงพี่น้องชาวลาวด้วยว่า ข้อยขอเป็นกำลังใจให้เด้อ พร้อมข้อความ ว่า To my brothers and sisters in Laos #prayforlaos
 

 

To my brothers and sisters in Laos 🙏 💪 #prayforlaos

A post shared by ananda everingham (@ananda_everingham) on

 ขณะที่ โตโน่ ภาคิน ก็เตรียมลงพื้นกับทีมงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในวันที่ 28 นี้ และเนื่องจากเป็นสถานการณ์เร่งด่วนมีเวลาเตรียมตัวแค่2วัน  จึงอยากรับของบริจาค ได้แก่ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม   ผ้าอนามัย แพมเพิร์สเด็ก   ผ้าห่อศพ  น้ำดื่ม อาหารแห้ง โดยนำสิ่งของมาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้นะครับ ที่จุดรับบริจาค “ห้างยงสงวน จ.อุบลราชธานี”  และยังทิ้งข้อความข้อความในอินสตาแกรมอีกว่า ขอบคุณมากนะครับทุกคน ครั้งนี้ขอไม่รับเงินบริจาคนะครับ 

 

 

 

 

 

กลับกทม.ด่วน!!!!! เพื่อ บ้านพี่เมืองน้องของเรานะครับ 🇱🇦 ผมกับทีมจะลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยในวันที่28นี้นะครับ เรามีเวลาเตรียมตัวแค่2วัน มันเป็นเรื่องเร่งด่วน สิ่งที่เราต้องการ คือ 1.เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม 2.ผ้าอนามัย + แพมเพิทเด็ก 3.ผ้าห่อศพ 4.น้ำดื่ม อาหารแห้ง นำสิ่งของมาบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้นะครับ ที่จุดรับบริจาค”ห้างยงสงวน จ.อุบลราชธานี” ขอบคุณมากนะครับทุกคน #สปปลาว #เขื่อนแตก #laos 🇱🇦🇹🇭 #ครั้งนี้ขอไม่รับเงินบริจาคนะครับ #prayforlaos

A post shared by mootono29😈 (@mootono29) on