ท้าตรวจDNA เจ้าสาวย้ำชัดบ่าวคินพ่อของลูก

07:38 24 กรกฎาคม 2561 4,078
เจ้าสาวสุดสตรองเผชิญหน้ากับเจ้าบ่าวที่เทงานแต่ง พร้อมท้าตรวจDNAลูกในท้อง หลังฝ่ายชายพูดออกมาไม่มั่นใจ

วันนี้( 24 ก.ค.61) กลายเป็นประเด็นสนั่นโซเชียล เมื่อมีคลิปเจ้าสาวสุดสตรองกล่าวขอบคุณแขกในงานแต่งงานบนเวทีเพียงลำพัง เนื่องจากเจ้าบ่าวหายตัวไปจากงานแต่งงาน และญาติฝ่ายเจ้าบ่าวก็ไม่มีใครมางานเลยซักคน

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้(23 ก.ค.) คู่กรณีทั้งสองฝ่ายทั้งฝ่ายเจ้าสาว "มะนาว" และ "คิน" เจ้าบ่าว ได้พบกันแล้วในรายการช่องดิจิทัลช่องหนึ่ง ซึ่งในรายการก็ได้มีการแจกแจงปมเหตุ และเหตุผลของแต่ละฝ่าย และดูเหมือนว่าหลักๆที่ทำให้ฝ่ายเจ้าบ่าวไม่มางานแต่งงานเพราะปมปัญหาเรื่องค่าสินสอด

 

ส่วนงานแต่งงานที่ถูกจัดให้มีขึ้นก็เพราะฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ 2 เดือน และทั้งคู่ตกลงกันโดยฝ่ายชายต้องการแสดงความรับผิดชอบ แต่เมื่อฝ่ายพ่อเจ้าบ่าวถามลูกชายตัวเองว่ามั่นใจหรือไม่ว่าเด็กในท้องเป็นลูก ฝ่ายเจ้าบ่าว กลับบอกว่า ไม่มั่นใจและที่ตกลงแต่งงานเพราะเจ้าสาวขอร้อง

 

ขณะที่ เจ้าสาว ยืนยันพร้อมตรวจดีเอ็นเอและหลังจากนี้จะไม่ขอรับคำขอโทษจากฝ่ายชายและครอบครัวฝ่ายชายอีกและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

ด้านพ่อของเจ้าสาว บอกว่า หลังจากนี้ขอฝ่ายชายไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับลูกสาวอีกต่อไป ส่วนหลานในท้องลูกสาวจะเป็นฝ่ายรับเลี้ยงเอง คิดว่าทำบุญ ไม่อยากผูกใจเจ็บ แต่ฝ่ายชายต้องชดใช้ค่าเสียหายจากการจัดงานที่เกิดขึ้นด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง! เจ้าสาวขอบคุณแขกทั้งน้ำตา

เขาเร่งรัดผม! เปิดโพสต์เจ้าบ่าวเทเจ้าสาวกลางงานแต่ง

ฟังคนละมุม! เจ้าบ่าว-เจ้าสาวปมวิวาห์ล่ม