ฟังคนละมุม! เจ้าบ่าว-เจ้าสาวปมวิวาห์ล่ม

14:26 23 กรกฎาคม 2561 12,394
เจ้าสาววิวาห์ล่มเข้าแจ้งความให้รับผิดชอบค่าเสียหาย ด้านเจ้าบ่าวยอมรับมีแฟนอยู่แล้วที่หนีไปเพราะฝ่ายหญิงผิดข้อตกลง

วันนี้( 23 ก.ค.61) ความคืบหน้าเหตุวิวาห์ล่มของเจ้าสาวชาวราชบุรีและหนุ่มวัย 18 ปี กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมที่ชายหนุ่มไม่ยอมมางานวิวาห์ ทั้งที่ฝ่ายเจ้าสาวจัดเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว ขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวเข้าแจ้งความให้รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

 

โดยมะนาว(เจ้าสาว) เปิดใจต้องยอมรับสภาพวิวาห์ล่ม หลังจัดงานเมื่อ 22 ก.ค. ก่อนที่จะประกาศเปลี่ยนจากงานแต่งงานเป็นงานทำบุญบ้านแทน พร้อมบอกอีกว่ารู้จักฝ่ายชายผ่านเฟซบุ๊กมาประมาณ  2 เดือน ก่อนตกลงแต่งงานกันมีการพูดคุยของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย  สินสอดจำนวน 2 แสนบาท ทองหมั้นอีก 4 บาท  ก่อนจะทราบว่าฝ่ายชายมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น แต่ทุกอย่างได้จัดเตรียมไว้แล้วจึงต้องเดินหน้าจัดงานแต่งต่อจึงได้ไปเแจ้งความเพื่อให้ครอบครัวฝ่ายชายรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด 

 

ด้านนายคิน(เจ้าบ่าว) กล่าวว่า มีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ยอมรับมีความสัมพันธ์กับเจ้าสาวและขอให้รับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น  ส่วนที่ตกลงจะแต่งงานด้วยเพราะอยากรับผิดชอบ แต่วันแต่งงานกลับบอกให้หาเงินมา 1 แสน ซึ่งผิดจากข้อตกลงจึงเครียดและหนีหายไป   

 

ขณะที่ฝ่ายครอบครัวเจ้าบ่าว กล่าวว่า วันเกิดเหตุได้เตรียมพร้อม ต้นกล้วย ต้นอ้อย ผ้ารับไหว้ ซองผ่านประตู 40 ซอง และเงินสดอีกจำนวน 60,000 บาท ตามที่ทางฝ่ายเจ้าสาวตกลงไว้ แต่ไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ ซึ่งได้แจ้งญาติฝ่ายเจ้าสาวให้รับทาบ  และยืนยันว่าจะยกขันหมากไปแต่ก็ได้รับการปฏิเสธรวมทั้งได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อเหตุการณ์ครั้งนี้แล้ว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง! เจ้าสาวขอบคุณแขกทั้งน้ำตา

เขาเร่งรัดผม! เปิดโพสต์เจ้าบ่าวเทเจ้าสาวกลางงานแต่ง