เขาเร่งรัดผม! เปิดโพสต์เจ้าบ่าวเทเจ้าสาวกลางงานแต่ง

07:28 23 กรกฎาคม 2561 28,709
หนุ่มอ้างตัวเป็นเจ้าบ่าว โพสต์เปิดใจโดนบ้านฝ่ายหญิงเร่งรัด งานแต่งไม่ได้อยากให้มีตั้งแต่แรก ขอโทษทุกๆฝ่าย

วันนี้( 23 ก.ค.61) หลังจากโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์เจ้าสาวขึ้นเวทีเพียงลำพัง เพื่อกล่าวขอโทษแขกทั้งน้ำตาหลังต้องยกเลิกงานแต่งงานเพราะเจ้าบ่าวไม่มาร่วมงาน ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โดยส่วนมากก็จะให้กำลังใจฝ่ายเจ้าสาวกันอย่างล้นหลาม

 

ผู้เป็นพี่สาว เจ้าสาว เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนไม่ทราบเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมากนักมารู้เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมาหลังทางพ่อ แม่ และปู่ของฝ่ายเจ้าบ่าว ได้มาสู่ขอน้องสาวซึ่งก็ได้มีการตกลงเรื่องค่าสินสอดทองหมั่นเป็นเงิน 2 แสนบาท ทอง 4 บาท และทางญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าวก็ยังให้ทางญาติของตนเป็นฝ่ายกำหนดวันจัดงานแต่งงานด้วย แต่พอมาถึงเมื่อเช้าวันแต่ง (22 ก.ค.) กลับติดต่อทางเจ้าบ่าวไม่ได้ขณะที่ญาติเจ้าบ่าวก็ติดต่อขอต่อรองเรื่องค่าสินสอดเหลือเป็นเงิน 6 หมื่นอ้างว่าหาเงินไม่ทัน ทางญาติเจ้าสาวก็ของร้องให้มาร่วมพิธีก่อนมีอะไรให้มาพูดคุยกัน แต่ก็ไม่มีใครมาร่วมงานในช่วงเช้า รวมทั้งงานเลี้ยงในช่วงเที่ยงเลย

 

จากนั้นตนก็ได้พาน้องสาวเป็นแจ้งความดำเนินคดีกับตัวเจ้าบ่าวไว้แล้วและในส่วนของเงินที่ใช้จ่ายในการจัดงานคิดแล้วประมาณ 4 แสนบาทอยากให้มาร่วมรับผิดชอบตรงนี้ด้วย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้นัดให้ทั้ง 2 มาไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 24 ก.ค.นี้

 

ต่อมาเมื่อช่วงบ่ายวานนี้(22 ก.ค.) ได้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างตัวเป็น "เจ้าบ่าว" โพสต์ข้อความและรูปคู่เจ้าสาวเมื่อครั้งถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน ก่อนเขียนบรรยายว่า "รูปสุดท้ายของเรา หากสินสอดสำคัญกว่าความรัก ผมก้อจะไม่ขออยู่บนโลกนี้ต่อไป ขอให้เจอคนที่ดีกว่าน่ะเมียจ๋า" 

 

นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความอีกว่า "อย่าฟังความข้างเดียวเลยครับ งานแต่งผมไม่ได้อยากให้มีตั้งแต่แรก เพราะผมไม่พร้อม ทางบ้านฝ่ายหญิงเขาเร่งรัดผม ทั้งที่เงินสินสอดผมก็ไม่มี เขาจัดการทุกอย่าง มันเกิดขึ้นเร็วมาก ขอโทษทุกๆฝ่าย"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง! เจ้าสาวขอบคุณแขกทั้งน้ำตา