'ก้อย'ปลื้มหมูป่าได้รับการดูแลจากรพ.ในก้าวคนละก้าว

10:33 10 กรกฎาคม 2561 1,825
'ก้อย รัชวิน' ปลื้มเผยทีมหมูป่าเคยร่วมวิ่งกับก้าวคนละก้าว จนวันนี้ได้รับการดูแลจากรพ.ในโครงการ

วันนี้ ( 10 ก.ค. 61) หลังจากมีการช่วยเหลือสมาชิกทีมหมูป่าออกจากถ้ำหลวง จ.เชียงราย ได้อย่างปลอดภัย แล้วถูกส่งตัวไปดูแลสภาพร่างกายที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ซึ่งเป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาลที่ได้รับการช่วยเหลือ จากโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ของ ตูน บอดี้แสลม ที่วิ่งเพื่อรวบรวมเงินจากใต้สุดไปเหนือสุด ซึ่งถือได้ว่าโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับเงินจากโครงการมาช่วยซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยที่สุดในเขตเชียงราย พะเยา แพร่ น่าน

 

ล่าสุดนักแสดงสาว "ก้อย รัชวิน" หวานใจของหนุ่ม "ตูน บอดี้แสลม" ได้โพสต์ภาพโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เป็นโรงพยาบาลศูนย์ประจำจังหวัดเชียงราย และเป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาลที่ได้รับการช่วยเหลือจากคนไทยในวันนั้น และได้ถูกส่งต่อมาถึงผู้รับในวันนี้ #ในวันนั้นทีมหมูป่าก็ออกมาก้าวด้วย ขอบพระคุณน้ำใจจากคนไทยทุกคนที่มีส่วนร่วมให้เกิดความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่นี้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่ว่าจะมากหรือน้อย "ทุกคน" ก็เป็นส่วนหนึ่งของภาพนี้ และตนเชื่อว่าการร่วมมือร่วมใจกันแบบในวันนี้จะยังคงดำเนินต่อไป เพราะ "เมล็ดพันธุ์แห่งการให้" ได้เบ่งบานในใจของคนไทยแล้ว

 

ดีใจที่น้องหมูป่าทั้ง 4 คนปลอดภัย และภาวนาให้ภารกิจของ 9 คนที่เหลือราบรื่น ปลอดภัย ไร้อุปสรรคทุกประการ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ และทำงานหนักอยู่ที่เชียงรายตอนนี้ #หมูป่าสู้ๆ #ผู้ว่าสู้ๆ #หน่วยซีลสู้ๆ #คุณหมอสู้ๆ #พยาบาลสู้ๆ #จิตอาสาสู้ๆ #เจ้าหน้าที่ทุกคนสู้ๆ #คุณลุงเจ้าของที่นาสู้ๆ

 

 

ก้อย1.jpg