“ราเยวัช”เสริมความฟิตช้างศึก ลุยซ้อมก่อนสู้เอเชียนคัพ

19:20 24 ธันวาคม 2561 786
เครดิตรูปภาพ:

Facebook : ช้างศึก

มิโลวาน ราเยวัช เสริมความฟิตให้ทัพช้างศึกทีมชาติไทย เพิ่มโปรแกรมฝึกซ้อมในช่วงเช้าก่อนลุยศึกเอเชียนคัพ 2019 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

วันนี้ (24 ธ.ค. 61) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชาวเซอร์เบีย นำทัพ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลไทยชุดใหญ่ ลงฝึกซ้อมในช่วงเช้าเป็นครั้งแรกที่สนามวินด์มิลล์ ฟุตบอล คลับ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนลุยเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้ายที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ระหว่างวันที่ 5 ม.ค.- 1 กุมภาพันธ์นี้

 

 

โดยพลพรรคช้างศึกซึ่งเริ่มต้นเก็บตัวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดกุนซือวัย 64 ปีจะใส่โปรแกรมฝึกซ้อมในช่วงเช้าเป็นครั้งแรก และเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญ ยังเน้นไปที่เรื่องของความฟิตเป็นหลัก รวมถึงเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกาย ใช้เวลาซ้อมราว 1 ชั่วโมง 30 นาที ท่ามกลางบรรยากาศที่มุ่งมั่นของผู้เล่นทุกคน แม้ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนพอสมควร

 

ด้าน กวินทร์ ธรรมสัจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของไทยซึ่งยังมีอาการบาดเจ็บที่เท้ายังลงซ้อมทีมกับเพื่อนไม่ได้โดยยอมรับว่าอึดอัดที่ไม่ได้ลงซ้อม แต่ก็ไม่ได้กังวลเรื่องการตัดตัวที่จะตัดเหลือ 23 คนในวันที่ 27 ธ.ค.นี้

 

 

 

สำหรับการแข่งขันเอเชี่ยนคัพ 2019 ทีมไทยอยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เจ้าภาพ,อินเดีย และบาห์เรน โดยนัดแรก ทีมไทย จะพบกับ อินเดีย ในวันที่ 6 ม.ค.2562 ที่สนามอัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ช้างศึก 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน