รวบ'บีบีคิน' เอี่ยวแก๊งค้ากัญชาออแกนิค

19:43 20 ธันวาคม 2561 678
ตร.จับกุม 'บีบีคิน' อดีตดาราหนังหลังพบหลักฐานโยงแก๊งค้ากัญชาออแกนิค เบื้องต้นให้การปฏิเสธ เร่งขยายผลเพิ่มเติม

 

วันนี้( 20 ธ.ค.61) นายบุณยากร รัตนชูโชค หรือ บีบีคิน อดีตดารานักแสดง ถูกตำรวจสน.โชคชัย ควบคุมตัว หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ในข้อหา"สมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด" โดยจับกุมได้ที่ บริเวณด้านหน้าอาคารเอ คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านรัชโยธิน 

 
พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผู้กำกับการ สน.โชคชัย เปิดเผยว่า เนื่องจาก เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ชุดสืบสวนเข้าตรวจค้นบ้านพักภายใน ซอยลาดพร้าว 87 พบตู้อบกัญชาแบบพรีเมียมจำนวน 2 ตู้ ติดหลอดแอลอีดี ให้ความสว่างพร้อมเปิดพัดลมระบายความร้อนและติดแอร์ควบคุมอุณหภูมิภายในเป็นอย่างดี จากการตรวจสอบพบต้นกัญชาขนาดเล็กและใหญ่วางอยู่เรียงราย จำนวน 8 ต้น และเมล็ดพันธุ์พืชกัญชาอีก 10 กรัม ซึ่งเป็นลักษณะการปลูกกัญชาออแกนิค ส่วนที่ห้องนอนชั้น 2 ยังพบอุปกรณ์การเสพกัญชาและกัญชาออแกนิกอบแห้งจำนวนหนึ่ง โดยมีนายสมประสงค์ แก้วคูณ รับเป็นเจ้าของและได้นำตัวดำเนินคดีไปแล้วนั้น

 

ต่อมาตำรวจได้ทำการขยายผลพบว่า ดาราหนุ่มมีความเกี่ยวโยงกับผู้ต้องหารายนี้ โดยมีการหมุนเวียนของเงินทุน รวมทั้ง คำให้การซัดทอดจากผู้ต้องหาจึงทำการรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับและพบเบาะแสว่าดาราหนุ่ม พักอาศัยอยู่ที่คอนโดฯ ดังกล่าว จึงได้เข้าจับกุม

 

ด้านนายบุณยากร ดาราหนุ่มให้การปฏิเสธ โดยรับว่า รู้จักกับผู้ต้องหาจริงและยืนยันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องยาเสพติดแต่มีเพียงการหยิบยืมเงินกันเท่านั้นอย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การ ต้องทำการสอบสวนขยายผลอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน