ปชช.ทยอยลงทะเบียน “Bike อุ่นไอรัก” ใกล้คลองลัดโพธ์

09:43 9 ธันวาคม 2561 1,244
บรรยากาศบริเวณคลองลัดโพธ์ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของพื้นที่ปั่นจักรยานกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ในช่วงเช้าที่ผ่านมาประชาชนเริ่มทยอยเข้าร่วมงาน โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในแต่ละด้านอย่างเต็มที่

 

วันนี้ (9 ธ.ค. 61) บรรยากาศการเตรียมความพร้อมงาน “Bike อุ่นไอรัก” ในจุดสุดท้าย บริเวณศูนย์สุขภาพลัดโพธ์ มีเจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อมกันตั้งแต่ช่วงเช้ามืด เช่นเดียวกับบริเวณโกดังศุภนาวากรุ๊ป ซึ่งเป็นจุดลงทะเบียนปั่นจักรยานของประชาชน มีความพร้อมเต็มที่ที่จะรองรับประชาชน โดยคาดว่าในช่วงสายประชาชนจะเริ่มทยอยเข้าพื้นที่ ซึ่งเปิดให้ประชาชนมาลงทะเบียนกว่า 11,000 คน

 

 

ขณะที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เตรียมความพร้อมทั้งการรักษาความปลอดภัย การจัดเตรียมเครื่องดื่ม อาหารแจกจ่ายประชาชน รวมถึงได้มีการตั้งโรงครัวพระราชทานจากกรมพลาธิการทหารบก เพื่อทำอาหารแจกจ่าย ให้กับเจ้าหน้าที่จิตอาสา โดยจะเริ่มแจกมื้อกลางวัน 1,000 กล่องและมื้อเย็นอีก 1,500 กล่อง และในส่วนน้ำดื่มได้รับการสนับสนุนจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เช่น กรมการทหารช่าง โดยกองทัพบก ที่ได้นำรถผลิตน้ำดื่ม มาร่วมสนับสนุน จัดทำน้ำดื่ม 100,000 ขวด

 

ทั้งนี้ การลงทะเบียนประชาชนในการปั่นจักรยาน จะเปิดให้ประชาชนเริ่มมาลงทะเบียนในเวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โดยจุดปล่อยตัวบริเวณโกดังศุภนาวากรุ๊ป จะอยู่ภายในลานด้านในติดริมน้ำ ซึ่งประชาชนจะปั่นจักรยานในจุดดังกล่าว 23 กิโลเมตรผ่านแยกพระประแดง โรงพยาบาลพระปิ่นเกล้า เข้าแยกวงเวียนใหญ่ และวนกลับมาตามเส้นทางจนถึงโกดังศุภนาวากรุ๊ป

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน