ไล่ล่าระทึก! ตร.ซ้อนR1ยิงสกัดรถแหกด่านข้ามจังหวัด

11:45 7 ธันวาคม 2561 1,282
คลิประทึกตำรวจซ้อน R1 ไล่ล่าคนร้ายขับรถเฉี่ยวชน-แหกด่านหนีข้ามจังหวัด ตรวจสอบพบสารเสพติดในร่างกายจึงแจ้ง4ข้อหา

 

วันนี้( 7 ธ.ค.61) โลกออนไลน์แชร์คลิปไล่ล่าคนร้ายอันสุดระทึก เหมือนกับในภาพยนต์เเอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ แต่เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยชายพลเมืองดี ขี่รถจักรยานยนต์Yamaha YZF-R1 พาตำรวจนั่งซ้อนท้าย บิดตามรถกระบะคนร้าย ที่หลบหนีข้ามจังหวัดจากพังงาไปกระบี่ ก่อนตำรวจจะตัดสินใจลั่นไกยิ่งใส่ยางรถกระบะจนเเตก นำไปสู่การจับกุมคนร้ายในที่สุด 

 

พ.ต.อ. กฤษนัฐ วงศ์กล้าหาญ ผู้กำกับการตำรวจภูธรอ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในท้องที่ สภ.อ่าวลึก ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.วานนี้(6 ธ.ค.) ก่อนจะมีคลิปแชร์ในโลกออนไลน์เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยคนร้ายขับรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ ตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บร 416 พระนครศรีอยุธยา ก่อเหตุเฉี่ยวชนในพื้นที่ แล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางอำเภออ่าวลึก จึงช่วยสกัดจับได้ในที่สุด และนำไปตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง จึงแจ้ง 4 ข้อหา ส่งตัวดำเนินคดี

 

สอบสวน นายเกียรติศักดิ์ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา ให้การว่า มีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวที่จังหวัดพังงา แล้วก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ก่อนจะขับรถหลบหนีออกมา แล้วเกิดเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ในพื้นที่อำเภอเมืองพังงา จึงขับหลบหนีไปทางอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ จนมาถูกจับได้ดังกล่าว

 

ขณะที่โลกออนไลน์ ต่างชื่นชมพลเมืองดีที่ช่วยภารกิจตำรวจจับคนร้ายครั้งนี้ได้สำเร็จ และยกย่องให้เป็นฮีโร่ ขณะที่เจ้าตัวโพสต์ว่า ปฏิบัติการครั้งนี้ใช้ความเร็วกว่า 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อไล่ล่าข้ามจังหวัด ทั้งนี้ไม่ควรลอกเลียนแบบ เพราะอาจเกิดอันตรายได้

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน