สลด! โชเฟอร์รถพ่วงหลับในพุ่งชนตลาดตาย1

09:02 7 ธันวาคม 2561 758
คนขับรถพ่วงหลับในพุ่งชนตลาดในจ.พิษณุโลกสร้างความเสียหายจำนวนมาก ปชช.นั่งจิบกาแฟถูกเหยียบเสียชีวิต1ราย

 

วันนี้( 7 ธ.ค.61) เมื่อเวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเนินกุ่ม อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงพุ่งชนตลาดวัดตายม หมู่ 6 บ้านวัดตายม ริมถนนทางหลวงหมายเลข 11 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 187 มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ร้านค้าบ้านเรือน และตลาดได้รับความเสียหายจำนวนมากนับสิบคัน และในที่เกิดเหตุมีผู้ถูกรถพ่วงเหยียบติดอยู่ใต้ล้อรถเสียชีวิตเป็นชาย 1 คน และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกำลัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา สนับสนุนจุดเกิดอุบัติเหตุอย่างเร่งด่วน โดยได้นำตัวพนักงานขับรถพ่วงไปควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

สถานที่เกิดอุบัติเหตุ เป็นตลาดของชุมชนวัดตายม หมู่ 6 มีประชาชนออกมาจับจ่ายซื้อของตั้งแต่เช้ามืดเป็นประจำ ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 70 6821 สิงห์บุรี ชนกับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่จอดข้างทางและหน้าตลาดหลายคันตั้งแต่บริเวณริมถนน ชนกับเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น และชนเข้าไปถึงตลาดวัดตายม โชคดีที่ซากรถที่จอดขวางอยู่หลายคันสามารถหยุดรถพ่วงเอาไว้ไม่ให้พุ่งเข้าไปในตลาดได้ลึกกว่านี้ได้ และอาจจะทำให้เกิดความสูญเสียจำนวนมาก 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างยกล้อรถพ่วงและยกเอาศพของผู้เสียชีวิตออกจากใต้ล้อรถเพื่อตรวจสอบว่าผู้ตาย ทราบชื่อ นายสมาน เลื่อนฟ้า อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 1 ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอวังทรายพูน  จังหวัดพิจิตร 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชาวได้ออกมาจับจ่ายซื้ออาหารที่ตลาดกันตั้งแต่เช้าจำนวนมาก ส่วนผู้ตายกำลังนั่งดื่มกาแฟอยู่ แต่ด้วยเร็วและรถพ่วงมีขนาดใหญ่จึงทำให้ไม่สามารถหลบหนีเหมือนคนอื่นได้ทัน ด้านชายคนที่ขับรถพ่วง ได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองได้ขับรถมาจากต่างจังหวัดและเมื่อมาถึงจุดเกิดอุบัติเหตุ ได้เกิดอาการหลับใน ขับรถพ่วงเข้าชนตลาดด้วยความเร็วสูงจนเป็นสาเหตุทำให้มีทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิต 1 ศพ เกิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน 

 

 

ด้านชาวบ้านในที่เกิดอุบัติเหตุ เล่าว่า รถพ่วงได้พุ่งชนรถที่จอดอยู่ริมถนนและหน้าตลาดวัดตายมหลายคัน ส่งเสียงดังโครามคราม ผู้คนที่อยู่บริเวณนี้ร้องส่งเสียงดัง เพราะอาการตกใจและหวาดกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และรวบรวมผู้ที่ทรัพย์สินเสียหาย เพื่อเตรียมดำเนินคดีกับชายที่ขับรถพ่วงในคันนี้จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน