เสียหายหลายคัน! แก๊งพ่นสีรถป่วนเมืองเชียงใหม่

16:44 6 ธันวาคม 2561 1,121
แก๊งกวนเมืองเชียงใหม่ออกอาระวาดพ่นสีใส่รถยนต์ชาวบ้านเสียหายหลายคัน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดีตามกม.

 

วันนี้( 6 ธ.ค.61) พ.ต.ท.เกริกชัย กิตติ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้ง มีแก๊งกวนเมืองออกอาระวาด พ่นสีใส่รถยนต์ของชาวบ้านที่จอดไว้บริเวณข้างกำแพงวัดล่างช้าง ในชุมชุมล่ามช้าง ถนนมูลเมือง ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จึงเดินทางพร้อมชุดสืบสวนไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋งถูกพ่นสีจำนวน 3 คัน โดยรถทุกคันจะถูกพ่นสีสเปรย์สีเทา บริเวณกระจกด้านหน้า ฝากระโปรงหน้า และด้านข้างรถทั้งสองด้านถูกพ่นสีทั้งคัน 

 

จากการสอบสวนผู้เสียหายส่วนใหญ่ ซึ่งพักอาศัยอยู่ในชุมชนดังกล่าวและมาจอดรถไว้บริเวณข้างกำแพงวัด บอกว่า คืนวันที่ 4 ธันวาคม มีคนร้ายมาพ่นสีที่กระจกหน้ารถก่อน จากนั้นคืนวันที่ 5 ธันวาคม คนร้ายมาพ่นสีส่วนอื่นๆของรถเพิ่มเติมและก่อนหน้านี้รถที่มาจอดไว้ข้างกำแพงวัด ถูกพ่นสีมาแล้วกว่า 5 คัน 

 

หลังการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้ผู้เสียหายที่เป็นเจ้าของรถทั้งหมดมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนสายที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนกระทำผิดมาดำเนินคดี 

 

ขณะที่ พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่  เปิดเผยว่า กรณีที่เกิดขึ้นสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก จึงได้สั่งการให้ พันตำรวจเอกปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เข้าไปดำเนินการสืบสวนสอบสวน และเร่งรัดให้มีการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็ว

 

               

 

               

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน