รวบแล้ว! ก่อสร้างหื่นพยายามขืนใจสาวต่างชาติ

12:02 5 ธันวาคม 2561 1,102
ตำรวจจับกุมคนงานก่อสร้างก่อเหตุพยายามข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวนิวซีแลนด์ก่อนหนีไปหาที่ชายที่ชลบุรีได้แล้ว ขณะที่ผู้ต้องหาสารภาพพยายามก่อเหตุจริง

 

วันนี้ (5 ธ.ค. 61) นายอาณัติ อุดดี ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเรานักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ บริเวณเขตก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธฯ ถนนเฟื่องนคร กทม. เมื่อคืนวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ถูกคุมตัวสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์ หลังจากเมื่อวานนี้ (4 ธ.ค.) ตำรวจสืบสวนนครบาล 6 และตำรวจท่องเที่ยวเข้าจับกุมตัวนายอาณัติที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

 

การจับกุมครั้งนี้ ตำรวจสืบทราบว่านายอาณัฐมีพี่ชายอาศัยและทำงานอยู่ที่จังหวัดชลบุรี จึงตามไปสอบปากคำ ซึ่งพี่ชายนายอาณัฐให้เบาะแสว่าน้องชายนั่งรถกระบะทะเบียนสุโขทัยมาหา ตำรวจจึงกระจายกำลังตามหาจนพบรถกระบะคันดังกล่าวที่หน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง ก่อนจะปิดล้อมเรียกผู้ต้องหาออกมาจับ

 

เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพพยายามก่อเหตุดังกล่าวจริงแต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวจึงใช้มือลวนลามและกระทำชำเราจนผู้เสียหายรู้สึกตัวและร้องให้คนช่วยจึงรีบวิ่งหนีออกมา โดยในวันที่ 6 ธ.ค.นี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะแถลงรายละเอียดทั้งหมด

 

ทั้งนี้ ผู้เสียหายเดินทางเข้ามาในประเทศไทยพร้อมเพื่อนเมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา และมีกำหนดจะเดินทางกลับวันที่ 2 ธ.ค. แต่หลังจากเกิดเหตุขึ้นตำรวจจึงขออนุญาตให้อยู่ในประเทศ

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน