ยาเสียสาวระบาด! ล่าสุดโผล่อีกรายร้อนรุ่มจะแก้ผ้าตลอดเวลา

10:23 4 ธันวาคม 2561 2,318
ชาวเน็ตโพสต์คลิปเตือนภัยสาวนั่งดริ๊งก์โดน'ยาเสียสาว'ร้อนรุ่มจะแก้ผ้าตลอดเวลา แพทย์ชี้ถ้ามึนงง-หายใจลำบากต้องรีบตั้งสติพาตัวเองออกจากสถานที่แห่งนั้นทันที

 

วันนี้( 4 ธ.ค.61) ภัยของผู้หญิงกลับมาอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้มีผู้หญิงถูกหยอดยาเสียสาวจนอาการแปลกๆ ร้อนไปหมดทั้งตัวและต้องถอดเสื้อผ้าตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้โพสต์ข้อความและคลิปเตือนภัยว่า "เตือนภัยคนทำงานกลางคืน สาวโพสต์ น้องที่ร้านโดนหยอดยา เกิดอาการมีอารมณ์ทางเพศ ร้องร้อน จะแก้ผ้า ไม่มีสติ คือไม่สงสารผู้หญิงหรอ อีเหี้.. เงี่ย..ก็ไม่ไปชื้อกินอะ มาหยอดยาทำไม คนทำก็เหี้..เนอะ ภัยสังคม #ระวังกันด้วยนะคะช่วงนี้ระบาดมาก" 

 

ทั้งนี้ นายแพทย์สุรโชค ต่างวิวัฒน์ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ได้ออกมาเตือนว่า ขณะนี้ยาเสียสาวได้กลับมาแพร่ระบาดมากขึ้น โดยมีการลักลอบนำเข้ามาจากต่างประเทศ เนื่อง

 

จากยาชนิดนี้ไม่มีการผลิตและใช้ในประเทศไทย และพบมากว่ามีการลักลอบขายทางอินเทอร์เน็ต จึงทำให้การจับกุมกลุ่มคนนำเข้ายาผิดกฎหมายทำได้ยาก

 

สำหรับผู้ที่ได้รับยาชนิดนี้ จะร้อนวูบวาบ มึนงง ขาดสติ โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์จะมีอาการรุนแรงมากขึ้น ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ อยากจะถอดเสื้อผ้า เพราะความร้อนในร่างกาย แต่ยาชนิดนี้ไม่ได้ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ดังนั้น การช่วยเหลือต้องให้น้ำเย็นเช็ดตัว และให้ดื่มน้ำเย็นในปริมาณที่มาก รวมทั้งต้องพาผู้ที่ถูกหยอดยาไปอยู่ในที่เย็น ๆ และลับตาคนการสังเกตตัวเองว่าถูกหยอดยาเสียสาวหรือไม่นั้น ดูได้จากอาการที่เกิดขึ้น ยิ่งถ้าไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือดื่มเพียงเล็กน้อย แต่กลับมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน มึนงง หายใจลำบาก เดินเซคล้ายคนเมาสุรา ไม่มีสติ ต้องรีบตั้งสติ ดึงตัวเองหรือพาตัวเองออกจากสถานที่แห่งนั้นทันที

 

ยาเสียสาว เป็นยาที่ในต่างประเทศนำมาใช้กับสัตว์ที่ต้องการให้ผสมพันธุ์ แต่คนกลับนำยาชนิดนี้มาใช้ผิดประเภท โดยนำมามอมเมาผู้หญิง เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเพศชาย ประสงค์ต่อการล่วงละเมิดทางเพศ หรือก่ออาชญากรรม

 

                             

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน