ช้างศึกเตรียมบู๊มาเลเซีย ลุยศึกซูซูกิคัพรอบรองชนะเลิศนัดแรก

18:10 28 พฤศจิกายน 2561 2,066
ช้างศึกทีมชาติไทยเตรียมเดินทางสู่มาเลเซีย ลุยศึกเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพรอบรองชนะเลิศนัดแรก โดยต้องใช้เวลาเดินทางร่วม 4 ชั่วโมงในการเดินทางไปถึงประเทศมาเลเซีย

 

วันนี้ (28 พ.ย. 61) โปรแกรมของทีมฟุตบอลทีมชาติไทยในการเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ รอบรองชนะเลิศนัดแรกที่ประเทศมาเลเซียนั้น จะออกเดินทางในวันที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 15.50 น. โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ซึ่งเที่ยวบินดังกล่าวไม่ใช่เที่ยวบินตรงต้องแวะเปลี่ยนเครื่องที่สมุย ขณะที่สายการบินอื่นในช่วงเวลาเดียวกันนั้นไม่สามารถรองรับจำนวนนักเตะและสต๊าฟโค้ชของทีมไทยได้ทั้งหมด ทำให้รวมระยะเวลาเดินทางทั้งสิ้นครั้งนี้ต้องใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมง 40 นาที

 

โดยทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้ชี้แจงกับสมาคมกีฬาฟุตบอลว่า หากแยกกลุ่มเดินทางจะเกิดความไม่สะดวกและไม่เป็นไปตามแผนการเตรียมทีมที่วางไว้ จึงต้องเดินทางในเที่ยวบินดังกล่าว ซึ่งจะเดินทางถึงสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์เวลา 19.30 น.ตามเวลาไทย

 

 

ขณะที่พรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังทีมชาติไทย ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่จะได้ลงเล่นที่สนามบูกิต จาลิล ซึ่งคาดว่าจะมีแฟนบอลมาเลเซียเข้ามาชมเกมเต็มความจุ 87,000 คนในเกมรอบรองชนะเลิศ ศึกซูซูกิคัพ วันที่ 1 ธ.ค.นี้ โดยกองหลังจากทีมบุรีรัมย์ยอมรับว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ต้องเล่นฟุตบอลท่ามกลางแฟนบอลที่เยอะขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไร มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ยิ่งคนดูเยอะเท่าไหร่มันยิ่งทำให้เล่นฟุตบอลสนุก และมองว่าเป็นเรื่องท้าทายหากช่วยทีมไทยเอาชนะได้ในนัดนี้

 

ด้านชาห์เรล ฟีครี กองหน้าทีมชาติมาเลเซีย ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเปิดบ้านพบกับทีมชาติไทยว่า เขารู้จุดแข็งและจุดอ่อนของแนวรับทีมชาติไทย โดยเฉพาะเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กัปตันทีมช้างศึกเป็นอย่างดี หลังได้ร่วมงานกันที่สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซึ่ง ชาห์เรล ฟีครี เชื่อว่าข้อมูลนักเตะไทยที่เขามีจะช่วยทำให้ทีมเสือเหลืองทำผลงานได้ดีในการพบกับทีมชาติไทยได้

 

 

 

ทั้งนี้ ฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ระหว่าง ทีมชาติมาเลเซีย กับ ทีมชาติไทย จะแข่งขันกันวันที่ 1 ธ.ค. ที่สนามบูกิต จาลิล ประเทศมาเลเซีย โดยเริ่มแข่งขันเวลา 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทย ก่อนจะกลับมาแข่งนัดที่ 2 วันที่ 5 ธ.ค.ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน