“ราเยวัช”มั่นใจ!ช้างศึกชนะสิงคโปร์ เข้ารอบซูซูกิคัพ

17:51 24 พฤศจิกายน 2561 1,088
“มิโลวาน ราเยวัช” กุนซือทีมชาติไทยยืนยันความพร้อม มั่นใจว่าทีมช้างศึกจะเอาชนะสิงคโปร์ผ่านเข้ารอบฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ในฐานะแชมป์กลุ่ม

 

วันนี้ (24 พ.ย. 61) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา “มิโลวาน ราเยวัช” หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมด้วย “ศุภชัย ใจเด็ด” เข้าร่วมการแถลงความพร้อมก่อนเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ศึกฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ซึ่งทีมชาติไทยจะพบกับสิงคโปร์ในวันพรุ่งนี้ (25 พ.ย.) 

 

“มิโลวาน ราเยวัช” กุนซือใหญ่ทีมไทย เปิดเผยว่า ไม่รู้สึกกดดันแม้ว่าจะเพิ่งพาทีมเสมอกับฟิลิปปินส์มาในเกมล่าสุดจนต้องมาลุ้นเข้ารอบในนัดสุดท้าย พร้อมทั้งชื่นชมทีมชาติสิงคโปร์ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง นักเตะมีวินัยในการเล่น แต่ทีมไทยก็ได้เตรียมแผนรับมือเอาไว้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะพาทีมช้างศึกเก็บชัยชนะและผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

 

ขณะที่ “ศุภชัย ใจเด็ด” ดาวยิงทีมชาติไทยที่ทำไปแล้ว 2 ประตูในรายการนี้ กล่าวว่า ตอนนี้นักเตะไทยทุกคนพร้อมแล้วสำหรับการพบกับสิงคโปร์

 

 

ด้าน “ฟานดี้ อาหมัด” ผู้ฝึกสอนทีมชาติสิงคโปร์ยอมรับว่า ศักยภาพของทีมนั้นเป็นรองนักเตะไทย แต่ผู้เล่นทุกคนก็มุ่งมั่นที่อยากจะเอาชนะเพื่อผ่านเข้ารอบให้ได้เช่นกัน

 

ขณะที่สถานการณ์ในกลุ่มบีล่าสุด ทีมนักเตะไทยรั้งเป็นจ่าฝูงมี 7 คะแนนจาก 3 นัดเท่ากับฟิลิปปินส์ แต่ผลต่างประตูได้เสียทีมไทยดีกว่า ทำให้เกมนัดสุดท้ายทีมช้างศึกต้องการแค่ผลเสมอก็จะผ่านเข้ารอบ ขณะที่สิงคโปร์รั้งอยู่อันดับ 3 มี 6 คะแนน ต้องเอาชนะทีมไทยให้ได้สถานเดียวหากต้องการผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

 

ทั้งนี้ ศึกฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มระหว่าง ทีมชาติไทย กับ สิงคโปร์ จะทำการแข่งขันในวันที่ 25 พ.ย. เวลา 19.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน